Contact

Daphale Studios is a fashion lingerie and clothing brand, founded in May 2018, designed in Germany - made in Vietnam. Based on the principles of confidence, femininity, and individuality.

It is for the woman who is not afraid to take risks, who forges her own way, and embraces a bit of her own adventure. Our mission is not only to make premium lingerie and clothing affordable but also to empower women's uniqueness in all aspects of life.

"We don't sell clothes, we sell a lifestyle"

Our customer service team is always here to help you. You can leave us a message at any time. We aim to respond to emails by the end of each business day.

customer@daphale.com

_______________________________________________________________

Daphale Studios là thương hiệu thời trang nội y và quần áo được thành lập vào tháng 5 năm 2018, được thiết kế tại Đức - sản xuất tại Việt Nam dựa trên nguyên tắc của sự tự tin, nữ tính và cá tính.

Những sản phẩm của Daphale dành cho người phụ nữ không ngại mạo hiểm, tự tôi luyện theo cách riêng của mình và một chút phiêu lưu. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là sản xuất đồ lót và quần áo cao cấp với giá cả phải chăng mà còn nâng cao sự độc đáo của phụ nữ trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

"Chúng tôi không bán quần áo, chúng tôi bán phong cách sống"

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn. Bạn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi mong muốn sẽ trả lời email vào cuối mỗi ngày làm việc.

customer@daphale.com

;