DAPHALE Studios

DAPHALE STUDIOS được thành lập tại Đức bởi Thảo Nhi Le, một blogger thời trang người Việt gốc Đức. Thương hiệu dựa trên sự tự tin, nữ tính và cá tính. DAPHALE sẽ dành cho người phụ nữ không ngại mạo hiểm, những người phụ nữ dám vượt qua khó khăn mạo hiểm, những người luôn chấp nhận chuyến phiêu lưu của chính mình.

Sứ mệnh của chúng tôi? Đem đến những thiết kế quần áo truyền cảm hứng cho phụ nữ nắm lấy sự độc đáo của họ trong tất cả các khía cạnh từ cuộc sống.Liên hệ

Liên hệ

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn. Bạn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi mong muốn sẽ trả lời email vào cuối mỗi ngày làm việc.

[email protected]

Cơ hội nghề nghiệp tại Daphale Studios

Sự thành công chỉ đạt được khi mỗi cá nhân, mỗi tập thể và toàn công ty có cơ hội phát huy toàn bộ thế mạnh của mình. Daphale Studios luôn khuyến khích mọi người làm việc hết mình mỗi ngày vì những mục tiêu chung và vì cộng đồng. Tham gia Daphale Studios để trở thành một phần của cuộc chơi thời trang năng động, nơi bạn sẽ được truyền lửa sáng tạo trong một tập thể đoàn kết, đa dạng và chuyên nghiệp. Hiện Daphale Studios đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn, và sự cống hiến cùng kỹ năng của bạn sẽ được ghi nhận bằng phúc lợi, lương bổng và khen thưởng. Đừng lãng phí cơ hội trở thành một phần của gia đình Daphale Studios!